global banners

giá bán án gian thờ

Thứ bảy - 28/07/2018 12:18
Giá bán án gian thờ -Trên thị trường bán chủ yếu 2 loại án gian thờ chính là loại thô, chưa sơn Pu và loại đã sơn son thiếp vàng, phủ hoàn kim với giá rẻ...

Giá bán án gian thờ

Đồ thờ là sản phẩm tuy không được giao dịch nhiều nhưng không thể không có trên thị trường. Mỗi gia đình khi xây nhà mới hoặc chuyển đến một địa điểm khác đều cần mua sập thờ, án gian thờ hay các phụ kiện đi kèm như lư hương, bàn đèn…Mặc dù giá cả mặt hàng này không biến động nhiều nhưng chúng có sự khác nhau, tùy theo từng loại. Để hiểu hơn về giá cả của án gian thờ, hôm nay chúng ta sẽ cùng thảo luận xem mỗi thành phẩm khi đến tay người mua có giá bao nhiêu nhé.

giá bán án gian thờ

Trước hết xin nói qua về án gian thờ, đây là nơi để thờ cúng ông bà tổ tiên, những người không may mất sớm hay các bậc tiền bối có công xây dựng đất nước. Án gian thờ được làm chủ yếu từ gỗ, các loại gỗ thường dùng là gỗ mít, gỗ hương đôi khi có cả lim, sến, táu…

Mỗi cơ sở sản xuất sẽ định ra giá bán cho từng loại, phụ thuộc phần lớn vào chất liệu gỗ, kích thước. Tất nhiên những án gian thờ cỡ lớn thì giá thành cao hơn, nhưng so sánh gỗ mít với gỗ hương thì giá lại khác nhau rồi.

Một số giá bán án gian thờ tham khảo trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay người ta bán hai dòng án gian thờ chính là loại thô, chưa sơn Pu và loại đã sơn son thiếp vàng, phủ hoàn kim đầy đủ. Đối với loại đầu tiên giá rẻ hơn chỉ từ 2.000.000 đồng – 4.000.000 đồng cho gỗ mít hoặc những loại gỗ thông dụng, gỗ quý hiếm có giá từ 6.000.0000 đồng đến 8.000.000 đồng.

Khi đã sơn son thiếp vàng, trang trí để án gian thờ lộng lẫy và rất đẹp hơn thì giá có thể gấp đôi, gấp ba tức là từ 6.000.000 đồng – 8.000.000 đồng cho loại thường và loại tốt trên 10.000.000 đồng thậm chí là 20.000.000 -30.000.000 đồng

giá bán án gian thờ

Để có thể tiết kiệm chi phí, trong trường hợp nhà bạn có sẵn gỗ thì có thể đặt thợ làm theo mẫu và trả tiền công. Với cách thứ hai này không phải ai cũng có thể làm được, do vậy thông thường sẽ mua mẫu làm sẵn.

Không chỉ có án gian thờ, sập thờ hay ô xa cũng đồng mức gia bởi công dụng và họa tiết tương đối giống nhau, chỉ khác ở phần thiết kế và kiểu dáng. Ngày nay người ta sử dụng sập thờ và án gian thờ nhiều hơn cả so với tủ thờ hay bàn thờ bởi tính thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng.

Qua thông tin về giá cả các loại án gian thờ hiện nay, hi vọng các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thị trường đồ thờ nói chung và án gian thờ nói riêng. Để mua được án gian thờ bền và tốt hãy tham khảo nhiều thông tin hơn về thị trường này nhé.

giá bán án gian thờ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về NukeViet CMS

CMS là gì? CMS là từ viết tắt từ Content Management System. Theo wikipedia Định nghĩa. Hệ quản trị nội dung, cũng được gọi là hệ thống quản lý nội dung hay CMS (từ Content Management System của tiếng Anh) là phần mềm để tổ chức và tạo môi trường cộng tác thuận lợi nhằm mục đích xây dựng một hệ...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây