global banners

Đánh giá Đồ thờ Nguyễn Hưng

Thứ bảy - 28/07/2018 12:19
Đánh giá Đồ thờ Nguyễn Hưng - Khách hàng giờ không chỉ làm nghề ở làng mà hiện giờ ở khắp nơi trong cả nước, từ thành cổ Sơn Tây, chùa Đỏ Hải Phòng, Văn Miếu...

Đồ thờ Nguyễn Hưng

Nằm cách trung tâm Hà Nội 7km về phía tây, Đồ thờ Nguyễn Hưng nằm trong mảnh đất làng nghề truyền thống được hình thành cách đây khoảng 800 năm. Tuy Ngô Đồng có rất nhiều cơ sở đồ thờ nhưng Đồ thờ Nguyễn Hưng nổi bật hơn hẳn không chỉ về giá cả mà điều đặc biệt ở đây đó chính là cách làm việc tận tình, tâm huyết với nghề nên rất được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt hàng.

Là cơ sở phát triển lâu dài nên đồ thờ Nguyễn Hưng luôn đặt chữ tín và chất lượng lên hàng đầu, bởi theo anh Hưng, chủ cơ sở quan niệm " Đồ thờ là đồ vật thờ cúng thiêng liêng trong mỗi gia đình nên không thể làm một cách sơ xài, cẩu thả. Mình làm đồ thờ cho khách hàng cũng giống như làm đồ thơ cho nhà mình vậy, điều đó không những được khách hàng tin tưởng mà còn là nền móng để cơ sở của mình phát triển lâu dài và bền vững". 

 

Đánh giá về đồ thờ Nguyễn Hưng

Cơ sở Nguyễn Hững không chỉ có được nguồn gỗ sản xuất đồ thờ chất lượng, mà họ còn có cả đội ngũ thợ tài tình không những trong nghề sơn mà còn nghề tạc gỗ, tạo ra những bức tượng đặc sắc như ông Hoàng Bảy, Ông Hoàng Mười, Phật Thích Ca, Phật A Di Đà, Phật bà nghìn mắt nghìn tay, ô sa, cửa võng, linh vật phong thủy, .... Đặc biệt đồ thờ Nguyễn Hưng chuyên về hai dòng sản phẩm thờ đó là Sập thờHoành phi câu đối. Hai sản phẩm này theo anh Hưng cho biết có rất nhiều đơn đặt hàng, vì sản phẩm làm ra khách hàng rất hài lòng, giá cả lại không quá đắt đỏ nên được khách thương lại giới thiệu người quen tới ủng hộ.

Theo như được cơ sở cho biết thì các sản phẩm đồ thờ gỗ được làm từ các loại gỗ như: gỗ mít, gỗ gụ, gỗ dổi, gỗ hương,... đều là các loại gỗ lâu năm, quý, chắc chắn, có thể sử dụng trên 20 năm. Đồ thờ Nguyễn Hưng không chỉ ở khu vực ngoài Hà Nội mà còn lấn sang thị trường miền nam và các tỉnh thành miền Trung. 

Khách hàng giờ không chỉ làm nghề ở làng mà hiện giờ ở khắp nơi trong cả nước, từ thành cổ Sơn Tây, chùa Đỏ Hải Phòng, Văn Miếu Quốc Tử Giám... đến cố đô Huế, người thợ Ngô Đồng đem tài hoa làng nghề làm công việc khôi phục, gìn giữ những nét xưa lịch sử.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Yêu cầu sử dụng NukeViet 4

1. Môi trường máy chủ Yêu cầu bắt buộc Hệ điều hành: Unix (Linux, Ubuntu, Fedora …) hoặc Windows PHP: PHP 5.4 hoặc phiên bản mới nhất. MySQL: MySQL 5.5 hoặc phiên bản mới nhất Tùy chọn bổ sung Máy chủ Apache cần hỗ trợ mod mod_rewrite. Máy chủ Nginx cấu hình các thông...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây