global banners

Quy cách chọn lựa gỗ.

Thứ bảy - 28/07/2018 12:21
Người xưa có câu

Người xưa có câu "tốt gỗ hơn tốt nước sơn ",nhưng với đồ thờ cúng không giống như đồ gia dụng mà chúng ta có thể thay thế hàng năm,mà nó có giá trị hàng trăm năm,vì vậy sản phẩm phải được chọn lựa tỉ mỉ từ khâu chọn gỗ đến nước sơn.

Thứ nhất khâu chọn gỗ: Đồ thờ sử dụng rất nhiều loại gỗ như : Mít,Gụ,Hương,Dổi....mỗi loại gỗ đều có ưu điểm riêng nhưng điều kiên quyết khi chọn một loại gỗ đó là không dính vỏ hay dát,vì phần vỏ và dát gỗ sẽ làm cho khối gỗ bị mối mọt hay tự mủn.Trong lựa gỗ cho đồ thờ cúng cơ sở https://dothotruyenthong.vn/ khuyên bạn nên chọn gỗ Mít,vì sao lại chọn gỗ mít thì có mấy đặc điểm như sau :

- Theo lối  cổ xưa đến nay thì hầu hết tượng phật ,hoành phi, câu đối ...đều sử dụng loại gỗ này < về mặt tâm linh >

- Loại gỗ rất thân thuộc với người dân và giá thành hợp lí

- Điều cực kỳ quan trọng đó là loại gỗ này trong số ít mà không bao giờ bị nứt nẻ theo thời gian,màu sắc rất đẹp,độ bền cao.

nhưng để chọn được đúng gỗ mít Quê lại là một vấn đề,vì trên thị trường có rất nhiều loại giống gỗ mít hay mít Lào vì vậy lời khuyên cuối cùng là quí khách hàng nên về tận xưởng https://dothotruyenthong.vn/ để được tư vấn cụ thể.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Những tính năng của NukeViet CMS 4.0

Giới thiệu chung Mã nguồn mở NukeViet là sản phẩm của sự làm việc chuyên nghiệp: Để xây dựng lên NukeViet 4, đội ngũ phát triển đã thành lập công ty VINADES.,JSC. Trong quá trình phát triển NukeViet 4, VINADES.,JSC đã hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp hosting trong và ngoài nước để thử nghiệm host,...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây