global banners

Camera an ninh đã chụp được hình ảnh của một “thiên thần”?</span>

Thứ tư - 25/07/2018 06:21
. Một người đàn ông ở East Jordan, bang Michigan, Mỹ đã gây xôn xao cộng đồng khi tuyên bố camera an ninh của anh ghi lại được một thiên thần bay lơ lửng tr

Một người đàn ông ở East Jordan, bang Michigan, Mỹ đã gây xôn xao cộng đồng khi tuyên bố camera an ninh của anh ghi lại được một thiên thần bay lơ lửng trên xe ôtô.

Camera an ninh chụp lại hình ảnh thiên thần,

Bức ảnh được chụp lại từ camera.

Glen Thorman, giám đốc phòng cháy chữa cháy của East Jordan, là người sở hữu chiếc camera an ninh ghi lại hình ảnh đáng kinh ngạc này.

Vào hôm 9/5, camera an ninh đã gửi cho Glen bức ảnh trên sau khi nó được kích hoạt bởi cảm biến chuyển động. Sau đó “thiên thần” này đã rời khỏi khung hình.

Ngay khi nhìn thấy bức ảnh anh chắc chắn đó là một thiên thần và lập tức gọi cho vợ, đồng thời gửi nó ngay cho mục sư Deneille Moes tại nhà thờ Jordan Rivers.

Sau khi nhận dược bức ảnh Moes nói: “Nó thật sự đã cho thấy quá rõ hình ảnh của một thiên thần. Điều này làm tôi bối rối. Tôi gần như phải thốt lên một cách đầy ngạc nhiên “Whoa! Đó là một thiên thần!” và tôi đã nhắn tin lại cho anh ấy điều mình nghĩ

Camera an ninh chụp lại hình ảnh thiên thần,

Hình ảnh “thiên thần” được chụp lại bởi camera.

Moes cho biết thêm: “Không còn gì để nghi ngờ nữa, tôi tin rằng mình đã thật sự chứng kiến hình ảnh siêu nhiên này”.

Sau đó vị mục sư này đã đăng tấm ảnh lên trên trang Facebook của nhà thờ kèm lời khẳng định: “Không có bất kỳ sự thay đổi hay chỉnh sửa nào trên bức ảnh. Đó là sự thật!”.

Trong khi nhiều người đồng ý với đánh giá rằng đây thực sự là một thiên thần hay bị thuyết phục bởi bản chất kỳ diệu của bức ảnh, số khác lại tỏ ra nghi ngờ.

Joe Clark, người đã nhìn thấy bức ảnh do Moes chia sẻ nói: “Chúng tôi gửi bức ảnh đến Glass Lakes Photography ở Petoskey, nhằm kiểm tra xem có phải nó là một sản phẩm do con người tạo ra hay không”.

Clark nói rất khó để khẳng định rằng hình ảnh trong bức tranh là gì, nhưng theo anh có thể một con côn trùng đã tạo ra cảm biến chuyển động và vô tình được camera ghi lại: “Trong bức ảnh đầu tiên nó chắc chắn là hình của bướm đêm. Bạn có thể thấy rõ ràng những bộ phận như cánh và đầu của nó. Nhưng đồng thời hình ảnh bị nhòe, nên rất khó xác định đây có phải thiên thần không”.

Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng đây không thể là sâu bướm. Bởi lúc đó nhiệt độ ngoài trời là 4 độ C và ở khu vực này không có sâu bướm.

Đối với cộng đồng địa phương East Jordan, hầu hết mọi người đều hoàn toàn tin chắc rằng đây là một báo hiệu từ thiên đàng. Các cuộc tranh luận nổ ra tại đây đa số xoay quanh điều mà thiên thần muốn truyền đạt cho con người.

Cho dù hình ảnh là một phép màu đến từ thiên đàng hay đơn giản chỉ là ảo giác quang học, thì nó cũng đã đem đến niềm tin cho nhiều người rằng lời cầu nguyện của họ đã được lắng nghe và đáp trả.

Uniwriter

>>> Vì sao người Do Thái vốn thông minh nhưng phải sống lang bạt suốt 2.000 năm?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về NukeViet

Giới thiệu khái quát NukeViet là một ứng dụng trên nền web có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Phiên bản đang được phát hành theo giấy phép phần mềm tự do nguồn mở có tên gọi đầy đủ là NukeViet CMS gồm 2 phần chính là phần nhân (core) của hệ thống NukeViet và nhóm chức năng quản trị nội...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây