global banners

Ngày 24/6/2018 sắp tới: Thế giới có tận thế như suy đoán dựa trên Kinh Thánh?</span>

Thứ tư - 25/07/2018 06:14
. Một lần nữa ngày tận thế của Trái Đất đã được dự đoán và nó đang tiến đến rất gần. Chưa đầy một tháng nữa, thế giới theo lời tiên tri thì chắc chắn sẽ kết

Một lần nữa ngày tận thế của Trái Đất đã được dự đoán và nó đang tiến đến rất gần. Chưa đầy một tháng nữa, thế giới theo lời tiên tri thì chắc chắn sẽ kết thúc! 

Ngày tận thế, kinh thánh,

Ngày tận thế sẽ xảy ra vào ngày 24/6/2018?

Sự kiện này sẽ được dự báo diễn ra vào ngày 24/6/2018 sắp tới

Lời dự đoán nêu trên được một nhà lý thuyết âm mưu tên là Mathieu Jean-Marc Joseph Rodrigue đưa ra gần đây.

Theo Rodrigue, sau khi tính con số quái thú (người hâm mộ bộ phim hai Iron Maiden sẽ nhớ ra đó là số 666), cộng với một số tính toán trước đó và thêm 42 tháng (dựa trên một đoạn Kinh Thánh: “Ông ta được trao quyền hành động trong 42 tháng”), Rodrigue đã đi đến kết luận rằng: Trận đại hồng thủy sẽ phá hủy Trái Đất vào ngày 24/6.

Mặc dù phương thức toán học của Mathieu Jean-Marc Joseph Rodrigue chưa được tiết lộ, nhưng hiện tại lời dự đoán của ông được xem là khá thú vị. Mọi người tò mò không biết ông sẽ đưa ra cái cớ gì khi ngày tận thế của thế giới không được diễn ra đúng như lời tiên đoán.

Hàng năm có rất nhiều dự đoán về ngày tận thế, nhưng đến này chúng vẫn chưa trở thành hiện thực.

Vào năm 2016, một nhóm tên là “Tiên tri tận thế” của Trái Đất đã dự đoán rằng: Chúa Jesu sẽ quay trở lại và đảo ngược cực từ của Trái Đất vào ngày 29/6, gây ra vô số hỗn loạn trên toàn cầu. Nhưng có vẻ Chúa đã thay đổi ý định.

Chưa dừng lại ở đó, tận thế được cho là sẽ xảy ra khi hiện tượng “Mặt Trăng đen” xuất hiện vào tối 30/9/2016, mặc dù không có chuyện gì xảy ra vào lần Mặt Trăng đen trước diễn ra vào tháng 3/2014.

Ngoài ra còn có một giả thuyết khác cho rằng ngày tận thế sẽ xảy ra khi Hành tinh X hay còn gọi là Nibiru va chạm với Trái đất. Tuy nhiên, NASA nhiều lần khẳng định không có Hành tinh X.

Ngày tận thế, kinh thánh,

Hành tinh X sẽ phá hủy Trái Đất?

Đôi khi không phải là cả một hành tinh, mà một dự đoán khác cho rằng đại hồng thủy sẽ khiến thế giới kết thúc. Sự kiện này sẽ diễn ra khi một tiểu hành tinh đi ngang qua Trái đất. Nếu đây là sự thật chúng ta sẽ gặp rắc rối lớn.

Nhiều người cũng dựa vào Kinh Thánh để đưa ra dự đoán ngày tận thế, nhưng có vẻ đến nay vẫn chưa có người nào giải mã chính xác thời gian diễn ra sự kiện này.

Có lúc lý do cho sự kết thúc của thế giới xuất phát từ chính Trái Đất. Vào năm 2017, các nhà lý thuyết dự đoán rằng sự phun trào của một ngọn núi lửa sẽ phá hủy tất cả sự sống trên hành tinh này.

Ngày tận thế, kinh thánh,

Núi lửa sẽ phá hủy sự sống của Trái Đất?

Hiện chúng ta không thể biết dự đoán của Rodrigue có chính xác hay không. Mọi người sẽ phải chờ đợi và xem điều gì xảy ra vào ngày 24/6 tới. Nếu tất cả chúng ta vẫn ở đây vào ngày 25/6, có lẽ dự đoán chắc chắn nhất sẽ là ngày tận thế thực sự xảy ra vào tháng 11.

Uniwriter (dịch)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam

Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) là công ty mã nguồn mở đầu tiên của Việt Nam sở hữu riêng một mã nguồn mở nổi tiếng và đang được sử dụng ở hàng ngàn website lớn nhỏ trong mọi lĩnh vực. Wbsite đang hoạt động chính thức: http://vinades.vn/ Ra đời từ hoạt động của tổ chức...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây