global banners

Bàn thờ treo gỗ gụ đẹp cho nhà chung cư mang nhiều tài lộc

Thứ hai - 24/09/2018 23:43
Bàn thờ treo gỗ gụ đẹp dành riêng cho các căn hộ chung cư luôn các các gia chủ chọn lựa rất kỹ sao cho nó hợp với tuổi của gia chủ. Ngoài ra, vị trí đặt bàn...

Bàn thờ treo gỗ gụ rất đẹp dành riêng cho các căn hộ chung cư luôn các các gia chủ chọn lựa rất kỹ sao cho nó hợp với tuổi của gia chủ. Ngoài ra, vị trí đặt ban thờ treo làm bằng gỗ gụ cũng đặc biệt quan trọng, vì nó sẽ mang lại may mắn và nhiều tài lộc về cho gia đình mình. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn các những kiến thức về phong thủy bàn thờ mà các chuyên gia tư vấn.

Bàn thờ treo gỗ gụ rất đẹp cho nhà chung cư mang nhiều tài lộc

Bàn thờ treo gỗ gụ được trạm khắc tinh xảo

Việc đầu tiên khi sắm một chiếc bàn thờ treo gỗ gụ về là chọn hướng đặt và vị trí treo bàn thờ như thế nào hợp với tuổi gia chủ và hợp phong thủy. Nếu đặt ban thờ treo mà không đúng vị trí sẽ rất dễ mạo phạm đến thần linh, gia đình sẽ gặp phải những điều không hay và hay gặp phải những hạn.

1. Hướng đặt bàn thờ treo gỗ gụ

Theo phong thủy hướng để đặt ban thờ treo gỗ gụ là hướng tốt theo tuổi của gia chủ. Tuổi của gia chủ chính là tuổi của người đàn ông làm trụ cột chính trong gia đình đó là chồng hoặc cha. Tùy theo tuổi của gia chủ mà sẽ có hướng tốt khác nhau, tương ứng với hai mệnh đó là Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Trước khi đặt bàn thờ thì nên tìm hiểu xem mình thuộc mệnh nào  để chọn hướng cho tương hợp.

2. Vị trí treo bàn thờ treo gỗ gụ

Nên đặt bàn thờ treo gỗ gụ ở những nơi yên tĩnh tránh vị trí đi qua đi lại nhiều vì bàn thờ là chủ tĩnh trong phong thủy gọi là để tránh “ động mạch thổ”. Cũng không nên treo bàn thờ ngay cửa chính sẽ đón nhận nhiều sát khí từ ngoài vào, hoặc dễ có gió thổi làm động bát hương.

Bàn thờ treo gỗ gụ rất đẹp cho nhà chung cư mang nhiều tài lộc

Bàn thờ treo gỗ gụ tương hợp với các căn hộ chung cư

Vì là căn hộ trong tòa nhà chung cư nên vị trí treo bàn thờ gỗ gụ cần được chọn kỹ và còn để ý đến cả không gian của căn hộ hàng xóm để tránh treo bàn thờ tại những vị trí mạo phạm đến thần linh.

3. Kích thước ban thờ treo gỗ gụ

Sau khi đã chọn được hướng và vị trí đặt bàn thờ treo gỗ gụ hợp với phong thủy gia chủ rồi. Bạn cần phải lựa chọn kích thước bàn thờ sao cho tương hợp với không gian và mang những ý nghĩa may mắn theo chuẩn thước lỗ ban. Hiện nay có 2 loại kích thước bàn thờ gỗ gụ theo chuẩn Lỗ Ban được nhiều gia đình lựa chọn:

  • Rộng 480mm ( Hỷ sự – Gặp chuyện vui) x Dài 810mm ( Đăng Khoa – Thi đậu)
  • Rộng 480mm x Dài 890mm ( Nạp Phúc – Đón nhận Phú quý)

Khi treo ban thờ treo nên có độ cao tỷ lệ với người trong gia đình tránh làm quá cao (phải leo trèo thiếu an toàn) hoặc quá thấp (dễ bị va chạm và thiếu tôn nghiêm). Bình thường độ cao nên đặt cao hơn người cao nhất ở trong nhà.

Để tư vấn thêm các loại bàn thờ treo gỗ gụ rất đẹp nhất với nhiều mẫu mà các bạn có thể lựa chọn tương hợp với tuổi. Hãy liên hệ số 0913.870.861 (zalo/facebook/viber) để biết thêm thông tin chi tiết cùng các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Tin liên quan:

  • Cách cắm hoa trên bàn thờ để mang lại phúc lộc bình an
  • Bàn thờ treo cách mặt đất bao nhiêu theo kích thước lỗ ban?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về NukeViet CMS

CMS là gì? CMS là từ viết tắt từ Content Management System. Theo wikipedia Định nghĩa. Hệ quản trị nội dung, cũng được gọi là hệ thống quản lý nội dung hay CMS (từ Content Management System của tiếng Anh) là phần mềm để tổ chức và tạo môi trường cộng tác thuận lợi nhằm mục đích xây dựng một hệ...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây