global banners

Bàn thờ treo gỗ gụ ĐẸP cho nhà chung cư hợp phong thủy

Thứ hai - 24/09/2018 23:43
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn thờ treo gỗ gụ theo phong cách hiện đại mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên để treo bàn thờ theo đúng...

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn thờ treo gỗ gụ theo phong cách hiện đại mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên để treo bàn thờ theo đúng phong thủy nhằm mang lại may mắn cho gia đình thì còn nhiều người chưa biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn chọn hướng treo và vị trí treo bàn thờ chuẩn nhất được các chuyên gia phong thủy tư vấn.
 

Hướng treo bàn thờ treo gỗ gụ mang lại nhiều may mắn

Việc chọn vị trí và hướng treo ban thờ sao cho tương hợp phong thủy của mỗi gia chủ là điều vô cùng quan trọng. Nếu như vị trí treo bàn thờ treo gỗ gụ không đúng chỗ sẽ mạo phạm thần linh, nhẹ thì mắc bệnh hoặc tổn hao tài của, nặng thì phá sản, hoặc gia đình đồ vỡ.

1. Chọn hướng cho bàn thờ treo gỗ gụ

Theo phong thủy hướng để treo bàn thờ là hướng tốt theo tuổi của gia chủ. Tuổi ở đây được tính theo tuổi của người trụ cột trong gia đình thường sẽ là người chồng, người cha. Mỗi tuổi sẽ có hướng tốt khác nhau, tương ứng với hai mệnh đó là Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Trước khi đặt bàn thờ thì nên tìm hiểu xem mình thuộc mệnh nào ( Liên hệ với chúng tôi để tìm ra mệnh theo tuổi của mình)  để chọn hướng cho tương hợp.
vach ngan ban treo 4

2. Chọn vị trí cho bàn thờ treo gỗ gụ

– Nên treo bàn thờ ở những nơi yên tĩnh tránh vị trí đi qua đi lại nhiều vì bàn thờ là chủ tĩnh trong phong thủy gọi là để tránh “ động mạch thổ”. Cũng không nên treo bàn thờ ngay cửa chính sẽ đón nhận nhiều sát khí từ ngoài vào, hoặc dễ có gió thổi làm động bát hương.
1
 
 
– Vì là căn hộ trong tòa nhà chung cư nên vị trí treo bàn thờ cần được chọn kỹ và còn để ý đến cả không gian của căn hộ hàng xóm để tránh treo bàn thờ tại những vị trí mạo phạm đến thần linh. Quý khách hãy liên hệ với Chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn chọn ví trí treo bàn thờ tương hợp phong thủy theo tuổi của gia đình

3. Kích thước ban thờ treo gỗ gụ

– Sau khi chọn được ví trí treo và không gian treo bàn thờ. Chúng ta cần chọn kích thước bàn thờ sao cho tương hợp với không gian và mang những ý nghĩa may mắn theo thước lỗ ban. Chúng tôi gợi ý với hai loại kích thước sau để quý khách tham khảo:
  • Rộng 480mm ( Hỷ sự – Gặp chuyện vui) x Dài 810mm ( Đăng Khoa – Thi đậu)
  • Rộng 480mm x Dài 890mm ( Nạp Phúc – Đón nhận Phú quý)
– Treo bàn thờ nên có độ cao tỷ lệ với người trong gia đình tránh làm quá cao (phải leo trèo thiếu an toàn) hoặc quá thấp (dễ bị va chạm và thiếu tôn nghiêm). Bình thường độ cao nên đặt cao hơn người cao nhất ở trong nhà.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Logo và tên gọi NukeViet

Tên gọi: NukeViet phát âm là [Nu-Ke-Việt], đây là cách đọc riêng, không phải là cách phát âm chuẩn của tiếng Anh. Ý nghĩa: NukeViet là từ ghép từ chữ Nuke và Việt Nam. Sở dĩ có tên gọi này là vì phiên bản 1.0 và 2.0 của NukeViet được phát triển từ mã nguồn mở PHP-Nuke. Mặc dù từ phiên bản 3.0,...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây