global banners

Cảnh báo từ chuyên gia tâm thần học: Ma quỷ đang chiếm hữu thân thể người</span>

Thứ tư - 25/07/2018 06:11
. Một bác sĩ chuyên ngành tâm thần tại Mỹ cho rằng ngày càng có nhiều căn bệnh liên quan đến ma quỷ đang lan tràn khắp thế giới và hầu hết con người cũng đa

Một bác sĩ chuyên ngành tâm thần tại Mỹ cho rằng ngày càng có nhiều căn bệnh liên quan đến ma quỷ đang lan tràn khắp thế giới và hầu hết con người cũng đang nhận thức được tình huống đáng sợ này.

tâm thần học, ma quỷ, chiếm hữu thân thế người,

Ngày càng có nhiều căn bệnh do ma quỷ gây ra cho người đang lan tràn khắp thế giới. (Ảnh minh họa: Pixabay)

Richard Gallagher, người đã tốt nghiệp Đại học Princeton và Đại học Yale thuộc nhóm các trường đại học danh tiếng của Mỹ Ivy League xác nhận điều này, mặc dù nó khá mâu thuẫn với y học chính thống nhưng trên thực tế ma quỷ có tồn tại và chúng đang xuất hiện ở khắp nơi.

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm thần y học, TS. Gallagher tin rằng điểm khác biệt giữa con người và ma quỷ đội lốt người chính là nằm ở suy nghĩ và hành vi.

tâm thần học, ma quỷ, chiếm hữu thân thế người,

Tiến sĩ ngành tâm thần học Gallagher. (Ảnh: qua midnightinthedesert.com)

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Telegraph, ông cho biết ma quỷ rất biết cách đánh lừa con người bởi vì đơn giản chúng dường như có nhận thức cao hơn chúng ta. Chúng ở không gian khác và có những khả năng nhất định nên có thể dễ dàng khống chế và điều khiển những người mà chúng bám vào.

“Chúng rất rất thông minh, giống như các thiên thần sa ngã, đó là cách hình dung của tôi về chúng, nghĩa là chúng thông minh hơn nhiều so với con người“, TS. Gallagher nói.

Bằng chứng cho sự tồn tại của ma quỷ dễ nhận biết nhất là ở bệnh nhân tâm thần. Y học hiện đại nhìn nhận rằng người mắc bệnh này sẽ phải luôn đối mặt với các ảo giác gồm có ảo thị và phổ biến nhất chính là ảo thanh.

Một khi những “ảo thanh” này lớn mạnh và trở thành một phần trong nhận thức, nó sẽ chi phối tinh thần của người bệnh. Và nó cũng có một số đặc điểm nhất định, ví dụ khi bác sĩ dùng tâm lý trị liệu để làm suy yếu một ảo thanh thì sau đó ảo thanh này xem người bác sĩ đó như một mối đe dọa đối với nó.

Điều này chứng tỏ những ảo giác này thực sự có linh tính và nó ý thức được những gì đang xảy ra. Thậm chí có trường hợp, “ảo thanh” còn biết trước được rằng bác sĩ sẽ đến buồng bệnh và bảo bệnh nhân phải trốn khỏi đó.

Qua khảo sát người ta có thể thấy được mục đích thực sự của những ảo giác ma quỷ này là gì. Chúng muốn con người tin tưởng hơn vào khoa học hiện đại, và ma quỷ là hư cấu, là những thực thể được tưởng tượng ra vào thời Trung cổ và tiền sử, từ câu chuyện của những người không được học hành đầy đủ kể ra.

Chúng rất vui khi con người phớt lờ những lời giảng của Thần Phật về ma quỷ. Chúng thích bạn tin rằng khoa học là tối cao và ma quỷ không hề tồn tại.

Kết quả là hàng triệu người không tin vào ma quỷ, điều đó sẽ tiện cho việc phá hoại của những thực thể này.

Bài viết này không phân tích vấn đề dựa trên lý luận tôn giáo mà dựa trên những hiểu biết thực tế về sự tồn tại của linh hồn và ma quỷ. Chúng rất sợ sự lương thiện và những lời giảng trong kinh sách.

Mục đích của chúng khi bám lên ai đó là hút trộm toàn bộ linh khí của người đó. Để làm được điều này, chúng biến trạng thái cảm xúc của chủ thể trở nên tiêu cực, đó là trạng thái thích hợp đối với chúng. Nếu bạn nhìn vào hiện trạng của thế giới ngày nay, có vô số thứ bất hảo khiến việc biến con người trở nên tiêu cực dường như vô cùng dễ dàng.

Một khi đã gắn lên cơ thể người, ma quỷ không hề muốn người khác can thiệp vào “nguồn thức ăn” của chúng. Chúng không muốn chủ thể tiếp xúc với gia đình hoặc bạn bè. Chúng để người đó bị cô lập và luôn ở một mình.

Chúng sẽ bực tức khi người đó đến nhà thờ hoặc đọc kinh sách và sẽ cố gắng thuyết phục tư tưởng người đó cho rằng đây là những việc nhàm chán, không mang lại kết quả gì. Chúng chọn cách khiến người ta ít nghi ngờ nhất là phản ánh những gì chúng muốn lên tư tưởng của chủ thể, làm người đó nhầm tưởng rằng đó là suy nghĩ của chính mình, thông thường những ý tưởng đó thường gây tổn hại cho chủ thể nếu người này trong lúc không lý trí mà thực hiện theo. Đây chính là cách làm của ma quỷ.

Nhận thức được sự tồn tại của ma quỷ là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc loại bỏ những ảnh hưởng tiêu cực của chúng đối với cuộc sống của bạn.

Thử nhìn lại cuộc sống của mình, có thể bạn từng rơi vào tình huống nào đó khiến cho cảm xúc trở nên tiêu cực và năng lượng của bạn cũng đột nhiên biết mất. Bạn không thể làm được gì và cũng chưa từng thắc mắc rằng nguồn năng lượng đó đã đi đâu?

Nhiều bệnh nhân tâm thần phân liệt nói rằng họ thực sự cảm thấy suy sụp mỗi khi bị các “ảo thanh” tấn công. Mặc dù nhận thức được sự tương quan này nhưng họ không có cách nào để chống lại chúng.

Đọc đến đây có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc. Ma quỷ thường tấn công những ai và tại sao? Chúng có thể tấn công bất cứ ai vào lúc họ không lý trí nhất. Đó có thể là những người tham gia trò chơi cầu cơ, ghi âm linh hồn, và đọc sách hoặc tham gia các nghi lễ liên quan đến Satan.

Ngoài ra còn có những nạn nhân của lạm dụng tình dục, tra tấn tinh thần là một trong những mục tiêu chính của ma quỷ, bởi họ thường xuyên xuất hiện các suy nghĩ tiêu cực. Nếu nặng, tình trạng đó sẽ dẫn đến bệnh tâm thần. Tuy nhiên, nên biết rằng ở mức độ thấp hơn thì mỗi ngày, tôi cũng như bạn đều là đối tượng tấn công của các thực thể xấu này.

Đối với người bình thường, dấu hiệu dễ nhận thấy cho sự hoạt động của chúng là khi một ý nghĩ bạn không mong muốn đột nhiên xuất hiện trong tâm trí, bạn muốn cưỡng lại nó, bạn tin rằng mình không thể nghĩ ra được điều xấu xa như vậy và chắc chắn rằng bạn cũng không có ý định hành động theo ý nghĩ đó.

Trực giác của bạn cảm thấy ý nghĩ đó là sai, nó không thuộc về bạn. Hãy thử nghĩ xem, nếu ý định đó không đến từ bạn vậy nó bắt nguồn từ đâu? Nó chắc chắn phải đến từ bên ngoài tâm trí của bạn.

Con người có bất lực trước những thứ này không? Khẳng định là không. Bạn không hề bất lực trước chúng, nhưng bạn cần phải đẩy những thứ dơ bẩn đó ra khỏi đầu óc của mình bằng cách nhận thức được sự tồn tại và hiểu được cách làm của chúng. Sau đó đừng làm theo những tư duy xấu đó, dần dần nó sẽ biến mất khỏi cuộc sống của bạn.

Nếu hiện tượng này liên tục xảy ra trong cuộc sống của bạn thì rất có thể bạn đang là mục tiêu của ma quỷ. Điều quan trọng lúc này là bạn cần biết rằng chúng đang muốn hút năng lượng của bạn. Ma quỷ sẽ thành công khi bạn cho rằng những ý nghĩ mà chúng gán vào bạn là của bạn. Chúng sẽ làm mọi cách để bạn suy nghĩ như vậy.

Chúng có thể tìm thấy trong bạn những điểm yếu hoặc những lỗi lầm mà bạn từng phạm phải, sau đó thổi phồng nó khiến bạn không thể tha thứ cho bản thân và sản sinh ra cảm xúc tiêu cực. Chúng sẽ làm bạn cảm thấy tội lỗi, tức giận, vô dụng, bất lực và không còn hy vọng.

tâm thần học, ma quỷ, chiếm hữu thân thế người,

Khi tâm trạng thoải mái, vui vẻ là bạn đang “bỏ rơi” quỹ dữ. (Ảnh minh hoa: Pixabay)

Các chuyên gia tâm thần đã liên tục báo cáo về các trường hợp bệnh nhân thường xuyên cảm thấy kiệt sức sau khi bị những tiếng “ảo thanh” tấn công. Một số trường hợp nặng thậm chí còn không đủ sức bước ra khỏi giường bệnh.

Các thí nghiệm đã chứng minh rằng hiện tượng suy giảm năng lượng tinh thần này không phải do sự lo lắng quá mức tạo ra, mà do một dạng “phụ thể” được nuôi dưỡng thông qua các trạng thái tiêu cực mà chúng tạo ra cho bệnh nhân.

Theo TS. Gallegher, chúng ta không thể bỏ qua sự thật đáng lo ngại này, và ông không hề đơn độc. “Có rất nhiều bác sĩ tâm thần và các chuyên gia tâm lý khác cũng có những nghiên cứu giống tôi nhưng dường như họ lại do dự khi nói về công trình của mình. Việc đó khiến tôi cảm thấy kỳ lạ. Tôi đã có nhiều kinh nghiệm và tôi sẵn sàng lên tiếng. Tôi cảm thấy mình có nghĩa vụ phải lên tiếng. Đó là việc tôi nên làm”, TS. Gallagher nói.

>>> Sáng tạo sinh mệnh: Điều khoa học không bao giờ làm được

>>> Lão hòa thượng tiết lộ bí mật chấn động về người ngoài hành tinh (P1)

Hoàng An, theo HAF

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam

Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) là công ty mã nguồn mở đầu tiên của Việt Nam sở hữu riêng một mã nguồn mở nổi tiếng và đang được sử dụng ở hàng ngàn website lớn nhỏ trong mọi lĩnh vực. Wbsite đang hoạt động chính thức: http://vinades.vn/ Ra đời từ hoạt động của tổ chức...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây