global banners

Linkhouse nhận đề cử giải thưởng Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ BĐS hàng đầu Việt Nam 2018 của Dot Property

Thứ tư - 25/07/2018 12:09
Là một doanh nghiệp trẻ trong thị trường bất động sản tại Việt Nam, chọn lựa một hướng đi khác biệt nhưng Linkhouse đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình, nhận được đề cử cho vị trí Vietnam's Best Real Estate Agencies 2018 - Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ BĐS hàng đầu Việt Nam trong Dot Property Awards năm nay.

Giải thưởng Dot Property Vietnam 2018 đã khởi động từ khoảng đầu tháng Tư năm nay, với số lượng lớn các dự án và đơn vị tham gia tranh giải. Sau một khoảng thời gian khảo sát, thẩm định, đêm công bố và trao giải sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26/7 tại Tp.HCM với sự mong đợi của rất nhiều đơn vị khắp cả nước.

Với hạng mục Vietnam's Best Real Estate Agencies 2018 – Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ BĐS hàng đầu Việt Nam, Dot Property đã có khá nhiều cân nhắc khi lựa chọn. Là một trong những hạng mục tương đối mới, được bổ sung để phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như xu hướng phát triển đa chiều của doanh nghiệp, Vietnam's Best Real Estate Agencies sẽ là giải thưởng khẳng định chất lượng dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, đồng thời cũng chứng minh được sự sáng tạo trong tư duy của người đứng đầu và sức trẻ năng động của đội ngũ nhân viên.

Đơn vị được đề cử vào hạng mục là công ty Cổ phần bất động sản Linkhouse – một cái tên mới xuất hiện trong khoảng hơn 2 năm nay nhưng mang đến khá nhiều ấn tượng trên thị trường.

Linkhouse là một start up trong lĩnh vực bất động sản, có hướng đi khá táo bạo so với nhiều những đơn vị đang hoạt động. Bằng việc chấp nhận rủi ro khi chọn lựa sự khác biệt, đến hiện tại, Linkhouse đã xây dựng được một mạng lưới hoạt động trải dài từ Bắc đến Nam, với số lượng đối tác kinh doanh lên đến gần 2.000 người, 12 chi nhánh chính thức và nhiều văn phòng đại diện.

Vậy điều gì đã giúp Linkhouse tập trung và duy trì được một số lượng đối tác “khổng lồ” chỉ trong một thời gian ngắn như vậy? Có khá nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất vẫn là hệ thống chính sách tập trung nâng cao quyền lợi đối tác mà Linkhouse đã xây dựng và phát triển ngay từ những ngày đầu tiên. Chẳng hạn như, từ việc hiểu rõ những khó khăn đặc thù trong nghề bất động sản, Linkhouse cố định chính sách ứng trước hoa hồng ngay khi có hợp đồng, và đây đã trở thành một trong những chính sách đặc trưng chỉ có tại Linkhouse.

Bên cạnh đó, tùy từng dự án mà Linkhouse sẽ có chính sách riêng để phù hợp với quy trình từ chủ đầu tư nhưng vẫn đảm bảo tối đa quyền lợi cho các đối tác kinh doanh. Với tinh thần tôn trọng đối tác và tạo môi trường tốt nhất cho môi giới bất động sản được tập trung phát huy khả năng mà không phải lo lắng về các vấn đề liên quan, Linkhouse luôn cố gắng hợp tác với nhiều đơn vị lớn, uy tín để tăng cường số lượng – chất lượng sản phẩm phân phối, đa dạng hóa sự lựa chọn, tạo nền tảng vững chãi củng cố tinh thần tự tin, năng động cho các đối tác trong quá trình làm việc và tư vấn khách hàng.

Để đảm bảo tính lâu dài và gắn bó trong nội bộ, Linkhouse cũng đẩy mạnh các hoạt động tập thể tăng khả năng kết nối, trong đó nổi bật nhất là chương trình đào tạo chuyên nghiệp mang tính ứng dụng cao, giúp các đối tác Linkhouse có thêm kiến thức cần thiết, bắt kịp thị trường, trải nghiệm thực tế để tự rút kinh nghiệm cho bản thân, nâng cao hiệu quả khi làm việc. Cùng với đó, Linkhouse đang đẩy mạnh việc xây dựng hệ sinh thái của riêng mình theo cách mạng công nghiệp 4.0, mang đến sự tiện lợi không chỉ trong công việc mà còn cả trong đời sống của từng đối tác tin tưởng lựa chọn Linkhouse.

Rõ ràng, với một quãng đường hoạt động chưa lâu nhưng công ty Cổ phần BĐS Linkhouse đã có một vị thế nhất định trên thị trường Việt Nam về khía cạnh cung cấp dịch vụ bất động sản, cũng là một ứng viên xứng đáng cho giải thưởng Vietnam's Best Real Estate Agencies 2018 của Dot Property.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ủng hộ, hỗ trợ và tham gia phát triển NukeViet

1. Ủng hộ bằng tiền mặt vào Quỹ tài trợ NukeViet Qua tài khoản Paypal: Chuyển khoản ngân hàng trực tiếp: Người đứng tên tài khoản: NGUYEN THE HUNG Số tài khoản: 0031000792053 Loại tài khoản: VND (Việt Nam Đồng) Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây