global banners

Loạt iPhone, MacBook trị giá 29.000 USD bị cướp trong 30 giây

Thứ tư - 25/07/2018 12:43
Năm tên cướp đã lao vào cửa hàng của Apple, lấy đi nhiều thiết bị điện tử trị giá 29.000 USD (khoảng 675 triệu đồng).

Theo cảnh sát thành phố Costa Mesa (California, Mỹ), vụ cướp xảy ra ngày 23/7 tại Apple Store nằm trong trung tâm mua sắm South Coast Plaza. Trước giờ đóng cửa khoảng 20 phút, năm người đàn ông bước vào cửa hàng, giật những chiếc iPhone, MacBook trên bàn trưng bày rồi bỏ chạy.

iPhone, MacBook trị giá 29.000 USD bị cướp trong Apple Store
 
 

Video vụ cướp được camera an ninh ghi lại.

Hình ảnh được camera an ninh ghi lại cho thấy những kẻ này đều mặc áo khoác trùm đầu, tiến hành cướp các thiết bị của Apple trong khoảng nửa phút. Một người đàn ông cố gắng ngăn cản nhưng đã bị năm tên cướp tấn công lại. Cảnh sát ban đầu xác định những kẻ tình nghi không mang theo vũ khí.

"Chúng đã chạy trốn khỏi trung tâm mua sắm trên một chiếc sedan màu bạc, thương hiệu Infiniti", Trung sỹ Mike Manson thuộc đội cảnh sát Costa Mesa, cho biết. "Không có ai bị thương trong vụ cướp và cũng không có vũ khí".

Liên tiếp những vụ cướp xảy ra tại Apple Store ở Mỹ thời gian gần đây. Đầu tháng 7, 26 chiếc iPhone, MacBook trị giá 27.000 USD (khoảng 615 triệu đồng) bị cướp trong chưa đầy một phút tại gian hàng của Apple bên trong khu mua sắm Fashion Fair ở Fresno. Ngày 29/6, một vụ cướp tương tự đã xảy ra tại Apple Store ở New York khi năm tên giả vờ trải nghiệm các thiết bị rồi lấy đi 29 chiếc iPhone trị giá hơn 19.000 USD (khoảng 440 triệu đồng).

Bảo Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giấy phép sử dụng NukeViet

Bản dịch tiếng Việt của Giấy phép Công cộng GNU Người dịch Đặng Minh Tuấn Đây là bản dịch tiếng Việt không chính thức của Giấy phép Công cộng GNU. Bản dịch này không phải do Tổ chức Phần mềm Tự do ấn hành, và nó không quy định về mặt pháp lý các điều khoản cho các...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây