global banners

Hàng loạt dự ngôn, tiên tri, hiện tượng siêu thường đều nói tới một đại sự (Phần 1)</span>

Thứ tư - 25/07/2018 05:49
. Trong thần thoại và truyền thuyết của các quốc gia cũng như tôn giáo, tín ngưỡng đều có đề cập đến một trận Đại Hồng Thủy và hoàn toàn trùng khớp. Tương t

Trong thần thoại và truyền thuyết của các quốc gia cũng như tôn giáo, tín ngưỡng đều có đề cập đến một trận Đại Hồng Thủy và hoàn toàn trùng khớp. Tương tự, có một sự kiện được tiên đoán từ trước đã thật sự phát sinh vào cuối thế kỷ 20 và vẫn tiếp diễn cho tới tận ngày nay.

Trung Quốc, tận thế, Phap Luan Cong, nostradamus, nhà tiên tri, hủy diệt, đại vương khủng bố, dan ap phap luan cong,

Tháng 7 năm 1999, Đại vương Khủng bố sẽ từ trên trời xuống (Ảnh: t/h)

1. Các thế kỷ – Nostradamus tiên tri về ngày 20 tháng 7

Cuốn sách Các Thế Kỷ (Les Centuries) của nhà tiên tri nổi tiếng thế giới người Pháp Nostradamus được ví như viên ngọc minh châu tỏa sáng lấp lánh trong số rất nhiều dự ngôn về tương lai của lịch sử nhân loại. Hơn 400 năm kể từ ngày mất của ông, cuốn sách đã tiên tri về nhiều sự kiện lớn và nhân vật lịch sử sẽ xuất hiện trên phạm vi toàn thế giới. Trong đó bao gồm sự xuất hiện của Napoleon và Hitler, đại cách mạng Pháp, đại chiến thế giới, vụ ném bom nguyên tử tại Hiroshima, sự sụp đổ của chủ nghĩa cộng sản cũng như vụ khủng bố chấn động thế giới ngày 11/9/2001 tại Mỹ, v.v. Nhiều sự kiện được dự đoán với độ chuẩn xác đến kinh người.

Các Thế Kỷ được viết theo thể thơ tứ tuyệt, tổng cộng 10 cuốn, mỗi cuốn gồm 100 bài thơ, duy chỉ có cuốn số 7 là chỉ có 42 bài, tổng cộng có 942 bài thơ tiên tri. Với sự nỗ lực của các chuyên gia giải mã từ đó cho tới nay chỉ có khoảng hơn 15% các bài thơ được phá giải, mặc dù có một bộ phận trong đó là hiểu nhầm.

Sự hiểu sai phổ biến nhất chính là Khổ 72 của Các Thế Kỷ IX, trong đó nói rằng “Năm 1999, tháng 7; Một Đại vương Khủng bố sẽ từ trên trời xuống”, người ta đều cho rằng Nostradamus nói về “ngày tận thế” vào năm 1999, nhưng cuối cùng điều này lại không xảy ra, từ đó rất nhiều người theo chủ nghĩa vô thần bắt đầu phê phán Các Thế Kỷ, khiến nhiều người hoài nghi về lời tiên tri của Nostradamus.

Tháng 7 năm 1999, Đại vương Khủng bố từ trên trời xuống

Các Thế Kỷ X, Khổ 72

Nguyên văn tiếng Pháp:

   L’an mil neuf cens nonante neuf sept mois

   Du ciel viendra vn grand Roy d’effrayeur

   Resusciter le grand Roy d’Angolmois,

   Auant apres Mars regner par bon heur.

Tiếng Anh:

   The year 1999, seventh month,

   From the sky will come a great King of Terror:

   To bring back to life the great King of Angolmois,

   Before and after Mars to reign by good luck.

Tiếng Việt:

   Vào năm 1999, tháng 7,

   Để Đại vương Angoulmois phục sinh,

   Đại vương Khủng bố sẽ từ trên trời xuống,

   Đến thời trước và sau khi Mars thống trị thiên hạ,

   Nói là để có cuộc sống hạnh phúc cho mọi người.

Bài thơ này là tối quan trọng, bởi vì nó là bài duy nhất minh xác về thời gian. Cũng như nhiều dự ngôn khác, các lời tiên tri của Nostradamus dùng điển cố và nhiều ám thị để khiến người đọc khó nhận ra. Ngoài ra, ông đã cố ý tự mình làm xáo trộn thứ tự thời gian của các bài thơ. Tuy nhiên, bài thơ này tuyên bố minh xác về thời gian. Từ đó có thể thấy rằng từ 400 năm trước, bài thơ này đóng một vai trò quan trọng đối với Nostradamus như thế nào. Một lý do khác khiến bài thơ này quan trọng là bởi vì nó liên quan đến điều gọi là “đại kiếp nạn” vào cuối thế kỷ 20.

Thực ra, Nostradamus đã sử dụng cụm từ “trước và sau” để ra dấu rằng tháng 7/1999 tuyệt đối không phải là ngày kết thúc của thế giới. Bởi vì các lời tiên tri về “ngày tận thế” là rất phổ biến, người ta có thể cho rằng Nostradamus đã tiên đoán sai trong bài thơ này, bởi vì “kiếp nạn” đã không xảy ra. Tuy nhiên thực tế lại một lần nữa chứng minh sự chính xác trong những lời tiên tri của Nostradamus.

Trung Quốc, tận thế, Phap Luan Cong, nostradamus, nhà tiên tri, hủy diệt, đại vương khủng bố, dan ap phap luan cong,

Kiếp nạn 1999 có thực sự được miễn hay đang được kéo dài? (Ảnh: t/h)

Vậy thì cụm từ “Đại vương Khủng bố” ở đây là chỉ điều gì? Chúng ta có thể nhìn lại điều gì đã xảy ra vào tháng 7 năm 1999 trong lịch sử. Theo “Niên giám Thế giới năm 2000” (The World Almanac and Book of Facts 2000), những sự kiện quan trọng đã xảy ra vào tháng 7/1999 bao gồm các thảm họa, xung đột và chết người như được liệt kê dưới đây:

 1. Vụ tai nạn máy bay khiến ba người chết, bao gồm con trai của tổng thống Mỹ John Kennedy, vợ và chị vợ ông.
 2. Từ ngày 19/7 đến ngày 1/8, miền Đông Hoa Kỳ hứng chịu một nắng nóng và hạn hán lớn, khiến ít nhất 200 người tử vong, bao gồm hơn 80 người ở Illinois. Thiệt hại kinh tế lên tới hơn 1,1 tỷ đô-la.
 3. Ngày 27/7 đến ngày 29/7, một người đàn ông tại Atlanta, bang Georgia, Hoa Kỳ, người vừa mất tiền trên thị trường chứng khoán, sau khi đánh chết vợ và 2 con đã tiếp tục giết chết 9 người, làm bị thương 13 người khác rồi sau đó tự sát.
 4. Chiến tranh Kosovo.
 5. Xung đột tại Kashmir giữa Ấn Độ và Pakistan khiến nhiều người chết. Ngày 26/7, quân đội Ấn Độ tuyên bố rằng quân đội PAR đã rút lui khỏi vùng này.
 6. Ehud Barak được bổ nhiệm làm Thủ tướng Israel.
 7. Hai phe trong cuộc nội chiến tại Sierra Leone đã ký kết các hiệp định hòa bình song phương.
 8. Các sinh viên Iran xung đột với cảnh sát.
 9. Nhiều quốc gia ký kết một hiệp định hòa bình tại Congo.
 10. Giang Trạch Dân bắt đầu đàn áp toàn diện một trăm triệu học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc.
 11. Hassan, Vua Ma-rốc, qua đời.

Mặc dù vụ tai nạn của Kennedy chiếm tít đầu trên các trang báo của Mỹ và thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông, nhưng nó không liên quan gì với “Đại vương Khủng bố”. Những sự kiện khác, như hiệp định hòa bình và phe Pakistan rút lui khỏi Kashmir cũng được loại trừ. Vị Vua của Ma-rốc qua đời ở tuổi 70, và con trai ông kế thừa Ngai vàng. Nó cũng không liên quan gì đến khủng bố.

Chiến tranh gây ra một nỗi ám ảnh lớn về khủng bố lên tâm lý con người, thế nhưng chiến tranh Kosovo đã nổ ra vào ngày 24/3 bằng cuộc không kích của NATO, chứ không phải tháng 7. Thiên tai ở miền Đông nước Mỹ gây ra những tổn thất to lớn, nhưng dưới sự cứu tế của Chính phủ Liên bang, đã không hề xảy ra vụ “khủng bố” nào. Ehud Barak được bầu làm Thủ tướng trong một khu vực hỗn loạn trên thế giới cũng không phải là một vấn đề mang tính xung đột. Nó được liệt kê bởi vì nó có thể có một tác động trong tương lai. Tuy nhiên, Ehud Barak không hề gây ra thêm hỗn loạn nào cho khu vực. Do đó, ông không phải là “Đại vương Khủng bố”. Chỉ còn lại kẻ thua chứng khoán xả súng bừa bãi tại Atlanta, các sinh viên xung đột với cảnh sát tại Iran, và sự kiện Trung Quốc bắt giữ hàng ngàn học viên Pháp Luân Công.

Cuộc xung đột tại Iran bắt đầu vào ngày 8/7 đã khiến ít nhất 1 người chết. Các sinh viên ngừng biểu tình trước ngày 17/7. So với vụ kháng nghị của sinh viên Trung Quốc tại quảng trường Thiên An Môn ngày 6/4/1989, đây chỉ là một cuộc xung đột quy mô nhỏ và không thể được tính là “khủng bố”. Vụ giết chóc tại Atlanta đúng là đã gây ra bầu không khí khủng bố ở một mức độ nào đó, thế nhưng nó có nguyên nhân từ một hoạt động kinh tế bình thường trong xã hội hiện đại. Nó chỉ gióng lên một hồi chuông cảnh báo tới người dân, chứ không thể được xem là một sự kiện khủng bố, càng không thể được gọi là “Đại vương Khủng bố”.

Trung Quốc, tận thế, Phap Luan Cong, nostradamus, nhà tiên tri, hủy diệt, đại vương khủng bố, dan ap phap luan cong,

Đại vương Khủng bố một tay che lấp bầu trời (Ảnh: virascoop)

Hiện chỉ còn lại cuộc đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc của Giang Trạch Dân. Điều này có liên quan tới rất nhiều người. Năm 1999, Chính phủ Trung Quốc ước tính có khoảng 100 triệu người tập Pháp Luân Công. Cuộc đàn áp bắt đầu vào ngày 20/7/1999, và vẫn tiếp tục cho tới ngày nay.

“Từ trên trời xuống” chính là nói về thực tế tại Trung Quốc đại lục, các phương tiện truyền thông do nhà nước kiểm soát tràn ngập những lời lăng mạ Pháp Luân Công, cộng thêm với vô số biện pháp tra tấn và tẩy não được cưỡng chế lên các học viên để buộc họ từ bỏ đức tin. Những người chủ các doanh nghiệp, các nhà báo, và các học giả cũng là đối tượng của các thủ đoạn áp lực và đe dọa đã dẫn tới một sự im lặng kỳ lạ của báo chí và giới học viện phương Tây.

Một số người Hoa có quốc tịch nước ngoài cũng bị giam giữ tại Trung Quốc chỉ vì tập Pháp Luân Công. Dưới áp lực của cộng đồng quốc tế, họ đã được phóng thích. Cùng lúc ấy, các học viên Pháp Luân Công bị bức hại trong các trại lao động tại Trung Quốc đại lục đã trình bày trước Liên Hợp Quốc về trải nghiệm của họ. Người ta đã hiểu thêm về các nỗ lực của kẻ đàn áp nhằm hủy diệt nhóm người tu luyện yên hòa và bất bạo động này, bao gồm rất nhiều thủ đoạn tra tấn cả về thể xác lẫn tinh thần.

Khi xem xét thực tế về các gia đình, bạn bè và hàng xóm của các học viên chịu ảnh hưởng bởi cuộc đàn áp, người ta thấy số người bị bức hại tại Trung Quốc phải lên tới hàng chục triệu. Ngoài ra, các bài bình luận báo chí ở Trung Quốc hoàn toàn là một chiều. Chính quyền đe dọa các phóng viên muốn tường thuật trung lập. Nếu bạn thấy rằng một chút thông tin ít ỏi được tiết lộ từ cuộc đàn áp ở trên thật là khủng khiếp, thì mức độ thực tế những gì xảy ra tại Trung Quốc phải là kinh hoàng như thế nào. Vì vậy, không phóng đại chút nào khi nói rằng “Đại vương Khủng bố” là chỉ Giang Trạch Dân.

Trung Quốc, tận thế, Phap Luan Cong, nostradamus, nhà tiên tri, hủy diệt, đại vương khủng bố, dan ap phap luan cong,

Ngày 20/7/1999, tập đoàn Giang Trạch Dân cùng tay sai cộng sản đàn áp Pháp Luân Công (Tranh nghệ thuật Chân-Thiện-Nhẫn)

Còn nói về từ “Mars”, giới học thuật và rất nhiều người đều lầm tưởng rằng là chỉ sao Hỏa, nhưng sao Hỏa nào có liên quan gì tới thống trị thiên hạ. Thực ra đây là một từ chơi chữ ẩn dụ của Nostradamus, điều ông muốn nói tới đó là Marx, tức Karl Marx, người khởi xướng chủ nghĩa cộng sản. Vừa khớp, Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ) hiện đang “thống trị thiên hạ” vậy. Do đó “Mars” ẩn dụ chỉ chủ nghĩa cộng sản và đảng cộng sản.

Trong các giáo điều của học thuyết cộng sản lấy đấu tranh giai cấp làm chỉ đạo, nông dân và công nhân là lực lượng nòng cốt. Sau khi lợi dụng xong 2 giai cấp này cho “giải phóng dân tộc”, “giải phóng toàn nhân loại”, “nói là để có được cuộc sống hạnh phúc cho mọi người”, “do dân, vì dân”, ĐCSTQ đã rất nhanh trở mặt với họ. Hiện tại 2 tầng lớp này chính là 2 giai tầng nghèo khổ và cùng cực nhất.

Như vậy, bài thơ này là lời sấm về tháng 7/1999, ĐCSTQ tà ác bắt đầu bức hại Pháp Luân Công.

>>> Cuốn sách “Các Thế Kỷ” của Nostradamus và lời tiên tri về mổ cướp nội tạng (P.1)

2. “Khuôn mặt” được NASA chụp vào tháng 7 năm 1999

Trung Quốc, tận thế, Phap Luan Cong, nostradamus, nhà tiên tri, hủy diệt, đại vương khủng bố, dan ap phap luan cong,

Khuôn mặt của Quỷ được NASA chụp lại (Ảnh từ soundofhope)

Thời điểm bức ảnh trên được chụp là vào tháng 7/1999 từ vệ tinh của NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ), mặc dù chính quyền Mỹ tin rằng bức ảnh này không có ý nghĩa. Tuy nhiên, Tổng thống Mỹ Bill Clinton sau khi xem nó đã gửi bản sao cho Đức Giáo Hoàng cũng như nhà lãnh đạo tôn giáo.

Cựu phi hành gia Richard Gordlum (một tín đồ Cơ đốc mộ đạo) nói: “Chính quyền nói rằng đó là một sự trùng hợp, tôi nói rằng đó là một con quỷ. Có lẽ bạn có thể nói rằng một con voi xuất hiện trên những đám mây là một trùng hợp ngẫu nhiên, mà con thỏ cũng là một trùng hợp ngẫu nhiên! Nhưng hiện tại những 1.200 dặm, khuôn mặt của Satan chiếm một nửa Địa Cầu. Bạn vẫn có thể nói rằng đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên?”

Một nhân viên của NASA cho biết: “Điều này thực sự khó giải thích, bởi vì quan sát của con người về Trái Đất từ ​​không gian bên ngoài không phải là từ ngày hôm nay. Tại sao lại là một khuôn mặt kinh khủng với hình ảnh ma quỷ? Gần đây mới phát hiện ra rằng điều đó có liên quan đến vị tiên tri vĩ đại của Pháp Nostradamus về thảm họa vào cuối thế kỷ này?”

Một cựu chuyên gia khác của NASA nói: “Chúng tôi không biết gì về bản thân, cuộc sống và mọi thứ bên ngoài Trái Đất. Bức ảnh này đơn giản chỉ là một gợi ý về một không gian khác. Một số người nói như vầy, khuôn mặt ấy giống của Hitler, nhưng tôi lại thấy rằng nó giống như… tôi thậm chí còn có một linh cảm rằng vùng đất bị bao phủ bởi khuôn mặt kinh khủng ấy đang trong cuộc đàn áp tôn giáo và chế độ độc tài…”

Phúc âm Lucas 21:11 viết: sẽ có sự động đất lớn, có đói kém và dịch lệ trong nhiều nơi, có những điềm lạ kinh khiếp và dấu lớn ở trên trời.

Trung Quốc, tận thế, Phap Luan Cong, nostradamus, nhà tiên tri, hủy diệt, đại vương khủng bố, dan ap phap luan cong,

Thí nghiệm tinh thể nước của tiến sĩ Masaru Emoto (Ảnh: Internet)

Tiến sĩ người Nhật Bản Masaru Emoto, người đã gây chấn động thế giới trong những năm gần đây, đã chỉ ra rằng những suy nghĩ tốt rất đẹp của con người sẽ tạo ra các mẫu tinh thể nước rất rất đẹp, trong khi các linh hồn ma quỷ như oán giận, tức giận, thịnh nộ, ghen tuông sẽ gây nên mẫu tinh thể nước xấu xí. Điều này đã giải thích đầy đủ rằng suy nghĩ của mọi người có thể ảnh hưởng đến môi trường vật chất thay đổi xung quanh họ. Từ quan điểm này, nếu toàn bộ lớp mây của Trái Đất (tạo thành nước) thực sự xuất hiện một khuôn mặt quỷ dữ khủng khiếp, có nghĩa là thực sự có một sức mạnh ma quỷ mạnh mẽ đã tràn ngập, che đậy những trái tim thiện lương và suy nghĩ tích cực trong một khoảng thời gian và không gian nhất định rồi. Và đối ứng lên những đám mây hình ảnh của một con quỷ.

>>> Thế giới bí mật của nước hiện hữu trong muôn dạng tinh thể

Đã gần 20 năm kể từ năm 1999. Tuy nó không phải là kết thúc của thế giới, nhưng chúng ta có thể tin rằng sự xuất hiện của bức hình này chắc chắn không phải là ngẫu nhiên. Phải chăng Thượng Đế đang cảnh báo con người thế nhân rằng tai nạn hay thảm họa trong cuộc sống chính là sự tích tụ năng lượng xấu do tự sự suy giảm đạo đức của con người và chỉ có sự thiện lương của nhân loại mới có thể thay đổi vận mệnh hành tinh của chúng ta.

Viên Luân (t/h)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ủng hộ, hỗ trợ và tham gia phát triển NukeViet

1. Ủng hộ bằng tiền mặt vào Quỹ tài trợ NukeViet Qua tài khoản Paypal: Chuyển khoản ngân hàng trực tiếp: Người đứng tên tài khoản: NGUYEN THE HUNG Số tài khoản: 0031000792053 Loại tài khoản: VND (Việt Nam Đồng) Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây