global banners

Thiết kế kiến trúc độc đáo: ngôi nhà gỗ cháy mái đồng

Thứ tư - 25/07/2018 10:15
Gỗ bách cháy nguyên liệu chính để xây dựng ngôi nhà độc đáo này, và phần mái được thiết kế bằng đồng.

Ngôi nhà này nằm trong vùng núi Colorado, được thiết kế kiến trúc bởi KTS. Will Bruder ngoại thất làm bằng gỗ cháy và mái nhà bọc đồng.

Diện tích ngôi nhà vào khoảng 541 mét vuông, Blackbird House nằm ba khối đi từ thang máy trượt tuyết chính trung tâm thành phố Aspen. nằm trên một tài sản 850 mét vuông trong một nhỏ cul de sac, trong một khu phố đặc trưng bởi những ngôi nhà hiện đại giữa thế kỷ này là tương đối khiêm tốn về kích thước.

Thi ke kien truc độc đáo ngôi nhà bằng gỗ bách cháy có mái đồng 01

Thiết kế kiến trúc độc đáo ngôi nhà bằng gỗ bách cháy có mái đồng 02

Thiết kế kiến trúc độc đáo ngôi nhà ngỗ cháy có mái đồng 03

Gỗ bách cháy nguyên liệu chính để xây dựng ngôi nhà độc đáo này

Các nhà thiết kế cho được ốp gỗ bách đốt một hiệu ứng gọi là shouSugi-ban và kẽm prephong, đang đứng đầu với một mái đồng. Ngôi nhà được định hướng để cung cấp tầm nhìn bao quát cảnh quan rừng và núi gần đó.

Thiết kế kiến trúc nhà rất đẹp

tay vịn cầu thang cũng được làm bắng bách cháy, loại gỗ này rất bền và p cc   

Thiết kế kiến trúc nhà rất đẹp

 

Ngôi nhà có thiết kế kiến trúc độc đáo ở chỗ: hình dáng ngôi nhà là hình thang, thiết kế nhẹ nhàng dốc với 3 cấp độ. Thiết kế này là một “sự sáng tạo” để phân vùng dựa trên hình thức của thị trấn quy định dựa trên ngoại hình của một tòa nhà hơn là chức năng của việc sử dụng nó.
Chiều cao của một ngôi nhà sẽ có sự hạn chế, bởi những quy định áp dụng của thị trấn của Aspen mong muốn duy trì một thị trấn nhỏ quy mô của con người thoải mái,” Will Bruder Kiến trúc sư cho biết.

Trong khi hào phóng, dự án tôn trọng một quy mô xây dựng miễn phí cho vải lịch sử của cộng đồng về cabin gỗ mặt, một phòng ngủ của thợ mỏ nhà Victoria thế kỷ 19 tế nhị chi tiết.

Thiết kế kiến trúc nhà rất đẹp

" data-medium-file="https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2015/09/thiet-ke-kien-truc-doc-dao09-300x214.jpg" data-large-file="https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2015/09/thiet-ke-kien-truc-doc-dao09.jpg" class="wp-image-425 size-full" src="https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2015/09/thiet-ke-kien-truc-doc-dao09.jpg" alt="Thiết kế kiến trúc nhà rất đẹp " width="850" height="607" srcset="https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2015/09/thiet-ke-kien-truc-doc-dao09.jpg 850w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2015/09/thiet-ke-kien-truc-doc-dao09-300x214.jpg 300w" sizes="(max-width: 850px) 100vw, 850px" />

Thiế kế nội thất phòng ngủ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về NukeViet CMS

CMS là gì? CMS là từ viết tắt từ Content Management System. Theo wikipedia Định nghĩa. Hệ quản trị nội dung, cũng được gọi là hệ thống quản lý nội dung hay CMS (từ Content Management System của tiếng Anh) là phần mềm để tổ chức và tạo môi trường cộng tác thuận lợi nhằm mục đích xây dựng một hệ...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây