global banners

BMW ấp ủ kế hoạch ra mắt một mẫu xe FWD gắn huy hiệu M

Thứ tư - 25/07/2018 13:22
Những mẫu sử dụng hệ dẫn động 4 bánh (4WD) đã mang lại nhiều doanh thu cho hãng xe Đức. Thế nhưng BMW vẫn ấp ủ một kế hoạch phát triển một mẫu xe sử dụng hệ dẫn động cầu trước (FWD) gắn huy hiệu M.

Những mẫu xe ô tô mới sử dụng hệ dẫn động 4 bánh (4WD) đã mang lại nhiều doanh thu cho hãng xe Đức. Thế nhưng BMW vẫn ấp ủ một kế hoạch phát triển một mẫu xe sử dụng hệ dẫn động cầu trước (FWD) gắn huy hiệu M.

BMW ấp ủ kế hoạch ra mắt một mẫu xe FWD gắn huy hiệu M 1

BMW ấp ủ kế hoạch ra mắt một mẫu xe FWD gắn huy hiệu M

Theo nguồn tin ô tô mới nhất, BMW sẽ loại bỏ hệ dẫn động cầu trước ra khỏi kế hoạch phát triển M3, M4 thế hệ mới và thay vào đó là hệ dẫn động cầu trước gắn huy hiệu M-performent.

Ông Frank Van Meel - iám đốc điều hành BMW cho hay: "BMW sẽ phát triển những mẫu SUV thể thao, sử dụng hệ dẫn động cầu trước bên cạnh việc sản xuất xe sử dụng hệ dẫn động 4 bánh".

Van Meel chia sẻ thêm: "Thách thức lớn nhất trong việc sản xuất SUV thể thao sử dụng hệ dẫn động cầu trước là làm sao để chúng vận hành linh hoạt và tố hơn những mẫu SUV thể thao sử dụng hệ dẫn động 4WD”.

Phiên bản M thể hiện tiềm năng khai thác lớn trên thị trường. Ngoài ra, mẫu SUV có lợi thế cạnh tranh lớn hơn nếu sử dụng hệ dẫn động cầu trước. Nhưng có rất nhiều thử thách lớn mà mẫu SUV mới mang thương hiệu M này cần vượt qua.

Sau khi phát triển dựa trên nền tảng dẫn động cầu trước (FAAR) là BMW 1-Series, hãng xe Đức tiếp tục cho ra mắt thế hệ 2-Series Gran Tourer, 2-Series Active Tourer, X1 cùng chiếc SUV điện iX1.

Xem thêm: Mọi dòng xe của thương hiệu Đức BMW sắp chỉ còn 2 khung gầm

BMW ấp ủ kế hoạch ra mắt một mẫu xe FWD gắn huy hiệu M a2

BMW ấp ủ kế hoạch ra mắt một mẫu xe FWD gắn huy hiệu M a3

BMW ấp ủ kế hoạch ra mắt một mẫu xe FWD gắn huy hiệu M a4

BMW ấp ủ kế hoạch ra mắt một mẫu xe FWD gắn huy hiệu M a5

Tweet

Nguồn: cafeauto.vn

 Tags: BMW

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Những tính năng của NukeViet CMS 4.0

Giới thiệu chung Mã nguồn mở NukeViet là sản phẩm của sự làm việc chuyên nghiệp: Để xây dựng lên NukeViet 4, đội ngũ phát triển đã thành lập công ty VINADES.,JSC. Trong quá trình phát triển NukeViet 4, VINADES.,JSC đã hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp hosting trong và ngoài nước để thử nghiệm host,...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây