global banners

Toyota Innova số sàn (M/T)

Thứ tư - 25/07/2018 14:02
Toyota Innova là dòng xe đa dụng bán chạy nhất Việt nam. Toyota innova 2014 có thêm cải tiến cho bản số sàn như túi khí, cảm biến lùi.

Toyota innova là dòng xe đa dụng bán chạy nhất tại Việt nam nhiều năm liên tiếp. Đây cũng là dòng xe bán chạy nhất của Toyota Việt nam tính đến thời điểm 03/2013: doanh số tích lũy đạt gần 100.000 xe kể từ khi ra mắt năm 2006. Đối thủ chính của Toyota Innova là Kia Carens, Orlando, Livina, Zinger .... và tại phân khúc này xe Innova vẫn độc chiếm thị phần chi phối với hơn 60%.

Innova có 4 phiên bản bao gồm: 2.0 E số sàn, 2.0 G số tự động 8 chỗ, 2.0 V số tự động 7 chỗ cao cấp và innova J dành cho taxi. Bản số sàn bình dân 2.0 E được cải tiến trong tháng 03/2013 với 2 túi khí (phiên bản 2012 chỉ có 1 túi khí người lái), cảm biến lùi. Sang tháng 03/2014, Toyota Innova  số sàn cũng được cải tiến về thiết kế ngoại thất và nội thất theo hướng thời trang hơn.

Giá xe innova E là 710 triệu đồng.

innova_so_san

Tản nhiệt trước với nhiều nan bản to hơn.

Toyota Innova E số sàn có giá rẻ nhất trong số sản phẩm Innova. Đây là mẫu xe được các khách hàng ngoại tỉnh, kinh doanh vận tải ưa chuộng.

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giấy phép sử dụng NukeViet

Bản dịch tiếng Việt của Giấy phép Công cộng GNU Người dịch Đặng Minh Tuấn Đây là bản dịch tiếng Việt không chính thức của Giấy phép Công cộng GNU. Bản dịch này không phải do Tổ chức Phần mềm Tự do ấn hành, và nó không quy định về mặt pháp lý các điều khoản cho các...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây